• Hotline : (84-28) 7301 0909
  • Mosaic

Giới Thiệu

Secoin là nhà sản xuất gạch ngói làm từ xi măng hàng đầu tại Đông Nam Á. Là một trong những công ty TNHH đầu tiên tại Việt Nam được thành lập ngày 22/3/1989, với gần 30 năm hình thành và phát triển theo những thăng trầm của nền kinh tế  Việt Nam, Secoin hiện nay đã trở thành một tổ hợp gồm 9 công ty thành viên và 10 nhà máy tại Bắc Trung Nam của Việt Nam.

Trong xu hướng phát triển chung của xã hội, nhu cầu về nhà ở, biệt thự hay những ngôi nhà cao cấp. Tháng 6/2015 vừa qua, Secoin đã cho ra mắt sản phẩm mới gạch Secoin Mosaic. Gạch Mosaic rất được ưa chuộng trong nhiều công trình lớn nhỏ, sản phẩm mosaic kính cao cấp hiện đã được Secoin nhập và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, Secoin Mosaic kính được sử dụng sáng tạo từ những công trình cao cấp ấn tượng như khách sạn, hồ bơi, nhà hàng, tới những nét trang trí sang trọng trong nội thất như giường ngủ, bồn tắm, tường bếp…

Để giúp quý khách hàng có được một không gian thư giãn sang trọng, đẹp mắt ngay trong chính ngôi nhà của mình, Secoin cung cấp rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, Secoin cung cấp gạch Mosaic sử dụng tại khuôn viên hồ bơi với nhiều màu sắc cũng như kích thước.

Với Secoin Mosaic, sáng tạo là không biên giới. Hãy liên hệ với chúng tôi (028)/(024) 6655 8888, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian đẹp và ưng ý trong chính ngôi nhà của mình.